Top 5 cuộn ống nước tưới cây được yêu thích nhất 2023

Đăng bởi HRV vào lúc 28/10/2023

Bạn đang mong muốn tìm được một cuộn ống nước tưới cây cho sân vườn nhà mình nhưng chưa biết loại nào phù hợp? Bạn phân vân không biết trên thị trường hiện đang có những loại nào? Đâu là sản phẩm được nhiều người tin dùng và đáng sử dụng nhất? Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn top 5 cuộn vòi tưới cây được yêu thích và bán chạy nhất 2023. Cùng tham khảo ngay nhé. 

Cuộn ống nước tưới cây có độ dài dây tưới là 10m 

Cuộn ống nước tưới cây chuyên dành cho ban công Claber mã 9031

Sở dĩ cuộn vòi này thường được dùng cho ban công là vì nó có kích thước nhỏ gọn. Dây dẫn nước chỉ khoảng 10. Phù hợp với đa số ban công ở các nhà phố, biệt thự hiện nay. 

Đặc điểm của cuộn vòi nước tưới cây này là: 

- Ống có đường kính 9-13 mm.

- Có sẵn một vòi xịt đa năng, tưới được bằng 4 chế độ: Phun tia thẳng, phun sương mịn, phun mưa, phun bọt khí.

- Có một đầu nối vòi nước với kích thước đầu vào ½” - 3/4″ 

- Có 2 khớp nối nhanh để liên kết với dây dẫn

Cuộn ống nước tưới cây chuyên dành cho ban công Claber mã 9032

9032 về cơ bản cũng tương tự như cuộn vòi tưới cây 9031 vừa được giới thiệu ở trên. Sản phẩm cũng được dùng chủ yếu cho các ban công. Tuy nhiên, vòi xịt của cuộn vòi tưới 9032 có phần khác biệt. Vòi cho ra các tia nước dạng hoa sen. Thiết kế vòi tưới như thế giúp tưới đều, đủ cho cây. Tránh gây dập nát hay hư hỏng hoa, lá. 

Trên đây là hai cuộn ống nước tưới cây rất phù hợp với cây trồng ở ban công hoặc những khu vực nhỏ, hẹp, có số lượng cây trồng ít. Bộ cuộn vòi được kết nối sẵn, chỉ cần thêm một vài thao tác lắp ghép đơn giản cho vài chi tiết nữa là đã có thể sử dụng ngay. Nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng bền bỉ.  

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tưới cho sân vườn có diện tích lớn hơn. Và bạn muốn tìm kiếm một cuộn vòi tưới có đường ống dài hơn. Hãy tham khảo ngay những sản phẩm bên dưới nhé.

Cuộn ống nước tưới cây có độ dài dây tưới là 15m 

Cuộn vòi tưới cây 15m Claber mã 8884

Sân vườn nhà bạn không có nhỏ như ban công, nhưng lại không quá rộng lớn. Chỉ dao động từ 10-15 mét. Đây là lúc mà cuộn ống nước tưới cây Claber 15m phát huy được tác dụng của mình. 

Cuộn vòi tưới cây Aquapony Kit Claber 8884 sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Cuộn vòi có những đặc điểm: 

- Có chiều dài ống là 15m, đường kính ống 16mm.

- Sản phẩm có 4 khớp nối nhanh và 1 vòi xịt dạng phun tia.

- Có một đầu nối vòi nước ren ½” - ¾”

Sử dụng sản phẩm này, bạn không cần lo lắng các vấn đề như gập ống, gãy ống. Ống được làm bằng chất liệu tốt, dày dặn, có độ dẻo và chống xoắn cao. Vô cùng bền bỉ và an toàn đối với người sử dụng. 

Cuộn vòi tưới cây 15m Claber mã 8974

Tín đồ của sự tối giản chắc hẳn sẽ rất yêu thích loại cuộn ống nước tưới cây này. Cuộn vòi có chiều dài dây lên tới 15m nhưng được thiết kế chỉ nhỏ gọn bằng chiếc cặp sách. Bên trên có một quai xách để thuận tiện mang theo khi đi du lịch, cắm trại. Một vài đặc điểm của sản phẩm là:

- Có chiều dài ống là 15m, đường kính ½”

- 1,5m ống dùng để nối cuộn vòi với nguồn nước

- 1 đầu nối vòi nước ren trong ½” - ¾”

- 1 vòi xịt tưới cây

Cuộn vòi này có một điểm khá đặc biệt. Nó có nguyên tắc làm việc tương tự như ổ cắm điện con rùa. Khi tưới xong, bạn cần thu dây tưới lại thì chỉ cần nắm vào phần tay xoay và xoay theo chiều thu dây là đã có thể hoàn thành.

Cuộn ống nước tưới cây có độ dài dây tưới là 20m

Cuộn vòi tưới cây Claber 20m 8945

Cuộn ống nước tưới cây 8945 là một cuộn vòi tưới tiện lợi cho những sân vườn có diện tích vừa phải, khoảng vài chục mét vuông. Về cấu tạo, sản phẩm này gần giống với cuộn vòi 8884 15m vừa được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, dây tưới của cuộn vòi 8945 dài hơn, tổng chiều dài của dây là 15m. 

Sản phẩm có những đặc điểm sau: 

- Đường kính ống nước là 12-17 mm.

- 4 khớp nối nhanh, trong đó có 1 khớp nối có thể tự ngắt nước.

- Có đi kèm với móc treo tường.

- Đầu nối vòi nước ren 21-27 mm.

- Có một vòi xịt tưới cây.

Cuộn vòi tưới cây rất tiện lợi, có thể linh động sử dụng để tưới vườn, xịt rửa hay lấy nước vào chậu. Sản phẩm có thiết kế tay quay để giúp cuộn ống lại nhanh chóng, dễ dàng. 

Bạn có muốn sở hữu một thiết bị tưới cho sân vườn tiện ích như trên. Nếu có, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM