Tổng hợp các mẫu điều khiển tưới thông minh bằng Wifi đáng sử dụng nhất thế giới

Đăng bởi HRV vào lúc 02/02/2024

Trên thị trường trong và ngoài nước hiện có rất nhiều loại điều khiển tưới thông minh khác nhau. Vậy đâu là mẫu điều khiển tưới cây uy tín, chất lượng? Đặc điểm các mẫu điều khiển đó như thế nào? Xuất xứ của chúng đến từ đâu. Ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 mẫu điều khiển tưới cây uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Thường được sử dụng cho các khuôn viên, cảnh quan cao cấp, rộng lớn như ở các Villa, Resort, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, công viên, …. Mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé. 

Bộ điều khiển tưới thông minh 12 kênh Wifi Orbit 

Đây là bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh rất đáng để sử dụng. Thiết bị điều khiển được đến 12 kênh tưới khác nhau. Có nghĩa là bạn có thể thiết lập được 12 chương trình tưới riêng biệt cho 12 khu vực trồng cây khác nhau. Mỗi một chương trình như thế cho phép cài đặt được nhiều lần tưới/ngày. Mẫu sản phẩm này giúp người dùng điều khiển hệ thống tưới từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng, laptop có hệ điều hành IOS hoặc Android thông qua wifi. 

Bộ điều khiển tưới cây Orbit 12 kênh được lắp đặt ngoài thực tế

Đặc điểm sản phẩm: 

 • Xuất xứ: Từ Châu Âu - Mỹ
 • Màu sắc: Xám đen
 • Chất liệu: Vỏ hộp được làm từ nhựa cao cấp siêu bền với thời gian.
 • Có màn hình LED hiển thị các chương trình tưới và các thông số liên quan.
 • Có thể lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

Khi sử dụng bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh 12 kênh Wifi Orbit. Bạn có thể lựa chọn điều khiển chương trình tưới trực tiếp trên điện thoại thông minh từ xa hoặc thực hiện ngay trên các nút bấm có sẵn của bộ điều khiển. 

>>> Link sản phẩm tham khảo: Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh wifi 12 kênh Orbit

Bộ điều khiển tưới thông minh 6 kênh Wifi Orbit 

Về hình dạng, cấu tạo và chức năng cơ bản thì mẫu Orbit này tương tự như mẫu Orbit 12 kênh phía trên. Tuy nhiên, Mẫu này chỉ điều khiển được 6 kênh tưới - tương ứng với việc chỉ cài đặt được 6 chương trình tưới khác nhau mà thôi. 

So sánh về giá thành thì mẫu 6 kênh tưới đương nhiên sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mẫu 12 kênh tưới. Do đó, tùy thuộc vào diện tích và đặc điểm khu vực trồng cây mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. 

Bộ điều khiển tưới cây Orbit 6 kênh

>>> Link sản phẩm tham khảo: Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh wifi 6 kênh Orbit

Bộ điều khiển tưới thông minh 4 kênh Wifi Orbit 

Đây tiếp tục là một mẫu điều khiển tưới thông minh đến từ Mỹ. Sản phẩm điều khiển được 4 kênh tưới khác nhau. Mẫu này cũng giúp người dùng có thể điều khiển từ xa bằng các thiết bị điện thoại thông minh qua wifi. 

Đặc điểm sản phẩm:

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Màu sắc: Trắng xám
 • Chất liệu: vỏ hộp được làm bằng nhựa cao cấp
 • Tổng khối lượng: siêu nhẹ, nhỏ hơn 1kg

Đối với bộ điều khiển tưới 4 kênh wifi Orbit, mặc dù nó không có màn hình LED hiển thị các thông số. Tuy nhiên trên vỏ hộp cũng có sẵn một chiếc đèn nhỏ xinh báo hiệu hệ thống đã sẵn sàng hoạt động. 

Bộ điều khiển tưới cây Orbit 4 kênh

>>> Link sản phẩm tham khảo: Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh wifi 4 kênh Orbit

Bộ hẹn giờ tưới cây Hunter 12 kênh

Hunter cũng là một thương hiệu thiết bị tưới cây đến từ Mỹ. Các sản phẩm tưới đến từ Hunter rất được người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt là các thiết bị điều khiển tưới cây. 

Bộ hẹn giờ tưới cây Hunter 12 kênh dễ dàng quản lý chương trình tưới cây của mình từ xa thông qua một ứng dụng có tên là Hydrawise được cài đặt trên chính chiếc điện thoại thông minh của khách hàng. Với sản phẩm này, khách hàng có thể cài đặt được đến 12 chương trình tưới cho các khu vực tưới khác nhau. 

Đặc điểm sản phẩm: 

 • Sử dụng nguồn điện 24 VAC
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Màu sắc: Xám - xanh dương
 • Chất liệu: vỏ hộp được làm bằng nhựa cao cấp siêu bền

Sản phẩm này có một chiếc khóa bảo vệ giúp bạn có thể yên tâm hơn khi lắp đặt ở các khu vực gần tầm với của trẻ em và thú cưng. 

Bộ điều khiển tưới cây Hunter 12 kênh

>>> Link sản phẩm tham khảo: Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh wifi 12 kênh Hunter

Bộ hẹn giờ tưới cây Hunter 6 kênh

Bộ sản phẩm này về hình dạng, cấu tạo và chức năng cơ bản tương tự như bộ hẹn giờ Hunter 12 kênh tưới vừa được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, nó chỉ có 6 kênh tưới, hay nói cách khác là chỉ cài đặt được 6 chương trình tưới khác nhau mà thôi. 

Bộ điều khiển tưới cây Hunter 6 kênh

>>> Link sản phẩm tham khảo: Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động thông minh wifi 6 kênh Hunter

Bạn có muốn sở hữu một bộ thiết bị điều khiển tưới cây thông minh như trên. Nếu có liên hệ ngay với Sieuthithietbituoi.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM